Về CIO Vietnam

VỀ CIO VIETNAM

Cộng đồng CIO Vietam được thành lập từ năm 2010 với mục đích gắn kết các nhà quản lý, lãnh đạo và nguồn nhân lực tiềm năng qua các hoạt động thiết thực như học hỏi, kết nối và chia sẻ những giá trị hữu ích, đa dạng ứng dụng CNTT trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Các hoạt động của cộng đồng CIO Vietnam dựa trên nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực, đồng thời, liên tục cập nhật nhanh nhất những xu hướng phát triển CNTT trên thế giới, mang lại giá trị thiết thực và có tính ứng dụng cao cho cộng đồng CNTT.

Với các thành viên điều hành cùng Ban Cố vấn tâm huyết, giàu kinh nghiệm, CIO Vietnam có sứ mệnh xây dựng và phát triển một cộng đồng dành cho các nhà lãnh đạo, quản lý trong lĩnh vực CNTT và những thành viên mong muốn trở thành nhà quản lý CNTT tương lai.

Tầm nhìn

Trở thành một cộng đồng chia sẻ và hợp tác ứng dụng CNTT uy tín ở Việt Nam và trong khu vực.

Sứ mệnh

Xây dựng cộng đồng CNTT vững mạnh và thúc đẩy việc ứng dụng hiệu quả các giải pháp CNTT thông các hoạt động chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm giúp nâng cao năng lực quản lý, lãnh đạo và nâng cao vai trò của CNTT trong doanh nghiệp, góp phần phát triển nhân lực ngành CNTT, tạo cơ hội hợp tác giữa các thành viên và doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi

Chia sẻ – Hữu ích – Thiết thực – Hợp tác

Các hoạt động chính của CIO Vietnam

Ban điều hành

Cộng đồng CIO Vietnam được khởi xướng bởi các Chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam, cùng nhiều thành viên tâm huyết với việc phát triển và ứng dụng CNTT tại Việt Nam. Các hoạt động của cộng đồng CIO Vietnam được Ban Điều hành xây dựng trên tinh thần nhiệt tình, tích cực, sẵn sàng dấn thân vì cộng đồng CNTT.

Phúc Huỳnh

President

Đức Nguyễn

Vice-President

Huân Trần

Vice-President

Thuỷ Đặng

Community Director

Vy Nguyễn

Operations Manager

Ban thư ký

Trang Nguyễn

Marketing Leader

Hân Lưu

Secretariat

Ban cố vấn

Ban cố vấn CIO Vietnam gồm những Chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực IT & quản lý doanh nghiệp bằng IT. CIO Vietnam mong muốn ngày càng có nhiều chuyên gia tham gia vào ban cố vấn, để có thể tư vấn hỗ trợ IT cho doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả doanh nghiệp thông qua IT & cùng đạt được các mục tiêu Sứ mệnh của cộng đồng CIO Vietnam.

Dr. Nguyễn Hồng Phương

Senior Technology Advisor

Nguyễn Thanh Đạm

Senior Technology Advisor

Phí Anh Tuấn

Senior Technology Advisor

Nguyễn Bá Quỳnh

Senior Technology Advisor

Vũ Thái Hà

Senior Technology Advisor

Ban huấn luyện CIO Coaching

ĐOÀN ĐỨC ĐỀ

Giảng viên Quốc tế Vinsys- Ấn Độ

VŨ MẠNH CƯỜNG

Giám đốc CNTT

Công ty Wilmar CLV

TRẦN CÔNG CAO

Tổng Giám đốc

Apex Global Corporation

PHẠM VĂN TRỌNG

Giám đốc Công Nghệ BachHoaXanh.com

 

PHAN CẢNH NHẬT

CEO

Công ty SeaTek

Call CIO Vietnam Team