CHƯƠNG TRÌNH CIO VIETNAM MEMBERSHIP

CHƯƠNG TRÌNH CIO VIETNAM MEMBERSHIP

Được thành lập từ năm 2010 với mục tiêu gắn kết các nhà quản lý, lãnh đạo và nguồn nhân lực CNTT tiềm năng thông qua các hoạt động thiết thực như kết nối, chia sẻ và học hỏi những giá trị hữu ích, thực tế trong lĩnh vực CNTT ở nhiều ngành nghề khác nhau

Các chương trình CIO Vietnam tổ chức như CIO Trends, CIO Talks, CIO Debates, CIO Coaching… dựa trên nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực, đồng thời liên tục cập nhật nhanh nhất những xu hướng phát triển CNTT trên thế giới, mang lại nhiều giá trị thiết thực và có tính ứng dụng cao cho cộng đồng CNTT

Với mong muốn gia tăng sự kiết nối, chia sẻ và giải quyết những vấn đề thực tế trong doanh nghiệp hiện nay cho các thành viên, cộng đồng CIO Vietnam ra mắt chương trình CIO Vietnam Membership

Những hoạt động chính trong năm 2018

Cập nhật xu hướng công nghệ mới và ứng dụng mới  trên thế giới cho các doanh nghiệp tại Việt Nam

Chia sẻ những kiến thức, kỹ năng, chuyên môn ứng dụng CNTT để phát triển nghề nghiệp cũng như ứng dụng CNTT cho doanh nghiệp.

Chia sẻ những kiến thức, kỹ năng, chuyên môn ứng dụng CNTT để phát triển nghề nghiệp cũng như ứng dụng CNTT cho doanh nghiệp.

Chương trình “Hạt giống lãnh đạo CNTT” lựa chọn và huấn luyện thành viên trở thành các Manager, Lãnh đạo CNTT có đủ TÂM và TẦM

Mục tiêu của chương trình CIO Vietnam Member

1. Gia tăng sự kết nối giữa các thành viên BCV, BHL, Admin, Mode và các thành viên với nhau

2. Networking với các thành viên BCV, Admin, Mode

3. Giải đáp thắc mắc, tư vấn những vấn đề gặp phải trong công việc

QUYỀN LỢI CIO VIETNAM MEMBER​

Ghi chú: Quyền lợi liên tục được cập nhật trong suốt quá trình hoạt động

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

CIO Vietnam cam kết không sử dụng thông tin cá nhân ngoài các mục đích trên. Mọi thông tin cá nhân sẽ được bảo mật ngoại trừ trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Tất cả các quyền lợi của CIO Vietnam Membership không có giá trị chuyển nhượng và chỉ có giá trị hợp lệ theo mã QR code gắn với số điện thoại đăng ký.

CIO Vietnam Membership có giá trị trong thời hạn của chương trình, thời hạn này được gán vào QR code và sẽ tự động hết hạn sau đó. Tất cả ưu đãi, quyền lợi sẽ được tích sẵn vào ứng dụng Life+- Nền tảng chăm sóc khách hàng thân thiết để quản lý.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ CIO VIETNAM MEMBERSHIP

Bước 1. Đăng ký thông tin

Bước 2. Thanh toán phí thường niên

Ngân hàng VCB – CN Sài Gòn

Số TK: 0331000490046

Chủ TK: Nguyễn Thảo Vy

Nội dung: Họtên_sốđiệnthoại_CIOMembership

Bước 3. Nhận thẻ thành viên

– Download ứng dụng Life+ – Nền tảng ứng dụng chăm sóc khách hàng thân thiết trên App Store hoặc Google Play với từ khóa tìm kiếm “lifeplus”

– Thẻ thành viên sẽ được khởi tạo và cập nhật trong vòng 48h

– Thành viên đăng nhập vào ứng dụng, click vào biểu tượng phía cuối màn hình để xem thông tin thẻ thành viên đã được khởi tạo

Liên hệ

  • Thuỷ Đặng - redcloudvn@gmail - 0985 600 766
  • Vy Nguyễn - vy.nguyen@ciovn.org - 0397 906 799

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CIO VIETNAM MEMBERSHIP

CIO Vietnam Membership có hiệu lực từ ngày 1/3/2019 đến 28/2/2020. 

Sau khi đăng ký thành công và kích hoạt thẻ thành viên CIO Vietnam, thành viên vui lòng xem các quyền lợi được cập nhật trong thẻ.

Đối với thành viên VIP CIO Vietnam Member:

Mỗi thành viên sẽ được nhận 01 banner với nội dung đi kèm “Miễn phí tham dự 05 sự kiện CIO Vietnam 2019 (Thành viên được chọn tham dự 5 sự kiện bất kỳ trong CIO Talk, CIO Debate).

 

Ghi chú:

Các chương trình CIO Talks, Debates được truyền thông trên website và fanpage, để tham dự chương trình, thành viên vui lòng đăng ký tham dự và ghi chú “ CIO Vietnam Member VIP” để Ban tổ chức đón tiếp chu đáo. Trường hợp thành viên không đăng ký trước, Ban tổ chức có quyền từ chối tham dự hoặc mất quyền lợi ghế VIP khi tham dự sự kiện

Đối với thành viên Standard CIO Vietnam Member:

Áp dụng mức phí ưu đãi các chương trình CIO Talks, CIO Debates trong thời hạn hiệu lực thẻ.

 

Ghi chú:

Các chương trình CIO Talks, Debates được truyền thông trên website và fanpage, để tham dự chương trình, thành viên vui lòng đăng ký tham dự và ghi chú “ CIO Vietnam Member Standard” để Ban tổ chức đón tiếp chu đáo và nhận mức phí ưu đãi khi tham dự sự kiện. Trường hợp thành viên không đăng ký trước, Ban tổ chức có quyền từ chối tham dự hoặc không được áp dụng mức phí ưu đãi khi tham dự sự kiện.

Call CIO Vietnam Team